Các vị trí đang tuyển dụng

Vị trí Số lượng Ngày hết hạn

Môi trường

5S Việt Nam - Môi trường làm việc thân thiện
Chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc đa văn hóa, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tại đây, bạn luôn cảm nhận được một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và hòa đồng giữa các đồng nghiệp đến từ khắp các tỉnh thành tạo nên một môi trường làm việc không phân biệt vùng miền, không phân biệt tuổi tác, chức bậc… Đó cũng là mái nhà chung của mọi thành viên 5S Việt Nam nơi “Công ty là gia đình - Đồng nghiệp là anh em”.
5S Việt Nam - Nét văn hóa riêng biệt.
Với bản sắc văn hóa riêng, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc gắn kết giữa các nhân viên thông qua những buổi ăn sáng, ăn chiều tại tầng 10, nơi toàn thể nhân viên của 5S Việt Nam được thoải mái trò chuyện, chia sẻ lẫn nhau. Là mái nhà chung của anh, chị em công ty.
5S Việt Nam - Phát huy năng lực, nuôi dưỡng nhân tài.
Xây dựng môi trường trọng người tài là tâm niệm mà chúng tôi luôn hướng tới. Tại 5S Việt Nam, chúng tôi vạch ra cho mỗi nhân viên một con đường phát triển sự nghiệp riêng, theo đó bạn sẽ được giao phó những công việc phù hợp với năng lực, chuyên môn và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Trở thành thành viên của 5S Việt Nam, bạn còn có cơ hội tham gia các khóa đào tạo, những buổi E-talk giúp phát triển và hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức để đáp ứng được với các yêu cầu và thách thức trong công việc. Không chỉ làm việc trong một bộ phận, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho nhân viên luân chuyển giữa các phòng ban khác nhau . Đây cũng chính cơ hội giúp cho nhân viên được học hỏi, cọ xát, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm tại nhiều môi trường làm việc khác nhau giúp phát huy hết năng lực bản thân.

Phúc lợi

5S Việt Nam cam kết những chính sách phúc lợi của công ty tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên hoàn toàn yên tâm làm việc và cống hiến.
Chính sách đãi ngộ, lương thưởng vượt trội là những điều bạn không thể phủ nhận ở 5S Việt Nam. Với mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập, cống hiến cho sự phát triển của công ty, 5S Việt Nam đã xây dựng chính sách đãi ngộ rất hấp dẫn, cạnh trạnh cao. Chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.
  • Nhân viên của 5S Việt Nam được tham gia bảo hiểm theo luật lao động, teambuilding, hưởng các chế độ theo quy định của công ty như lương tháng 13, thưởng KPIs, được đánh giá nâng lương 6 tháng/ lần. Được hỗ trợ các điều kiện tốt nhất khi làm việc, được tham gia các hoạt động vui chơi, các giải thi đấu bóng đá, giao lưu đấu game, văn nghệ giữa các nhân viên công ty. Ngoài ra, hàng năm các nhân viên sẽ có 12 ngày nghỉ phép theo quy định.
  • Môi trường làm việc năng động, được hỗ trợ trang thiết bị làm việc.
  • Các chính sách quan tâm đến đời sống nhân viên: quà tặng kết hôn, sinh con, các ngày lễ tết.
  • Được thưởng lễ, tết, sinh nhật , sinh con, hiếu hỉ theo handbook của công ty. 5S Việt Nam tin rằng động lực thúc đẩy nhân viên là phím tắt duy nhất tạo ra cho các doanh nghiệp phát triển và đóng góp cho xã hội. Chúng tôi đang làm những gì tốt nhất để tạo ra một môi trường làm việc nơi mà tất cả các nhân viên có thể thực hiện ước mơ và mục tiêu của bản thân.
Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để tạo nên một môi trường lành mạnh, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của giới trẻ Việt Nam.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Điện thoại :
0919 686 121
Email :
[email protected]