GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ 5S Việt Nam

  • Thành lập năm 2014, 5S Việt Nam nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phát triển phần mềm và cung cấp giải pháp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Với kinh nghiệm, kỹ năng và môi trường chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang chiếm lĩnh thị trường với nhiều sản phẩm, giải pháp tiêu biểu được nhiều khách hàng biết đến.
  • 5S Việt Nam luôn mong muốn giữ vững là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ CNTT và luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ, giải pháp và sản phẩm với giá trị cao và đóng góp cho đất nước và cộng đồng.
  • 5S Việt Nam đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước và cam kết là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, là môi trường tốt cho những người có năng lực và lòng nhiệt thành.

THÔNG ĐIỆP từ...

LÃNH ĐẠO

Kính gửi: Quý khách hàng, các cổ đông và toàn thể cán bộ công nhân viên.
- Trước tiên, thay mặt công ty tôi xin gửi đến Quý khách hàng, cổ đông và toàn thể cán bộ công nhân viên lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự ủng hộ và hợp tác trong suốt thời gian qua.
- Công ty TNHH công nghệ 5S Việt Nam đã trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty.
- Để đạt mục tiêu đó, Công ty TNHH công nghệ 5s Việt Nam cam kết sẽ thực hiện các chính sách:
♦ Với khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác trên cơ sở cùng có lợi, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
♦ Với cổ đông, chúng tôi duy trì sự phát triển của Công ty theo hướng bền vững, quản lý công khai minh bạch và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.
♦ Với cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với thu nhập ngày càng gia tăng, tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội đào tạo và phát triển đồng hành cùng công ty.
- Với những thành công đạt được là nhờ có sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, sự tin tưởng của
Quý vị cổ đông, định hướng của Hội đồng Quản trị cùng với sự nổ lực phấn đấu của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.
Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất.
Giám đốc điều hành
TRẦN VĂN TIẾN

Đội ngũ 5S Việt Nam là những chuyên gia yêu thích phát triển sản phẩm đón đầu xu hướng và lan tỏa nó đến hàng triệu người dùng. Điều thúc đẩy chúng tôi là đam mê, công nghệ và sự hoàn hảo

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

null

Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm

null

Cam kết về chất lượng và kết quả công việc

null

Dịch vụ chuyên nghiệp

null

Quan hệ đối tácbền vững, lâu dài

null

Tăng trưởng dựa trên tri thức

null

Đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nguồn nhân lực

null

Văn hóa công ty độc đáo và lành mạnh

null

Có trách nhiệm với xã hội

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Phần mềm quản lý chất lượng E-iso
Phần mềm đánh giá chỉ số cải cách hành chính
Ngân hàng thương mại cổ phần VPBank

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Điện thoại :
0919 686 121
Email :
[email protected]