Dịch vụ Thiết kế website

24/07/2017

5S Việt Nam cung cấp sản phẩm dịch vụ phát triển phần mềm với tiêu chuẩn quốc tế và đã triển khai thành công các dự án phát triển phần mềm phức tạp cho nhiều đối tác và khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm đa dạng như trợ giúp khách hàng duy trì hệ thống phần mềm thông qua việc sửa lỗi và cập nhật tính năng phần mềm đang sử dụng hoặc phát triển trọn gói phần mềm mới.

Thiết kế web thật sự không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế web còn làm cho hình ảnh của doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên con đường thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế web không khó, để một trang web chạy được cũng không khó, mà khó là ở chỗ làm sao thiết kế ra một website dù đơn giản hay phức tạp, dù đồ sộ về quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng.

Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet và nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Để có những thành công đó, chúng tôi - đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ, nghệ thuật thiết kế web, cùng các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá web.

Với kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế website phù hợp từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh,...của bạn để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Quy trình phát triển website chuẩn được áp dụng theo mô hình sản xuất phần mềm quốc tế, các giai đoạn chủ chốt được chia thành các công đoạn nhỏ hơn, cho phép thực hiện xây dựng website song song một lúc nhiều công đoạn.

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của Qúy khách nhằm mang đến cho Qúy khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.

SoftViet đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn hợp tác lâu dài

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Điện thoại :
0919 686 121
Email :
[email protected]